Điều khoản & Quy định

Công Nghệ Ads là trang cung cấp dịch vụ miễn phí cho cộng đồng với đội ngũ kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ là chính đến từ trung tâm phát triển công nghệ cao CoPACS. Hãy đọc các điều khoản và quy định của chúng tôi dưới đây trước khi sử dụng hoặc tương tác với website congngheads.com. Bằng cánh tiếp tục sử dụng, bạn xác nhận rằng đồng ý tuân theo các điều khoản và quy định này. Các điều khoản trong quy định này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. vì vậy, hãy thường xuyên truy cập vào mục Điều khoản của website để cập nhật những thay đổi đó. Bạn có toàn quyền chấm dứt việc sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Ads nếu không đồng ý với các điều khoản và quy định dưới đây.

Điều 1. Tên gọi website

Trang web CONGNGHEADS.COM sẽ được chúng tôi sử dụng với tên gọi thay thế viết tắt bằng "Công Nghệ Ads" trong tất cả các danh xưng. Khi sử dụng tên gọi "Công Nghệ Ads" đồng nghĩa với việc đang nói đến "CONGNGHEADS.COM".

Điều 2. Tài khoản

Công Nghệ Ads cho phép người sử dụng đăng ký tài khoản hay còn gọi là đăng ký thành viên. Cập nhật các thông tin cá nhân vào tài khoản đã tạo.
Mỗi người dùng có thể tạo một hoặc nhiều tài khoản khác nhau được phân biệt bởi email riêng biệt. Mỗi địa chỉ email chỉ có thể đăng ký duy nhất một tài khoản.
Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ thông tin nào người dùng đã cung cấp trong quá trình tạo tại khoản ngoại trừ các trường hợp đặc biệt trong chính sách bảo mật của chúng tôi.
Các tài khoản có quyền gửi bài viết về chuyên mục mà bản thân có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn kiểm duyệt nội dung trước khi cho đăng tải lên website congngheads.com

Điều 3. Bản quyền bài viết

CoPACS giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên website congngheads.com và các tên miền con của congngheads.com. Bài viết bao gồm nhưng không giới hạn văn bản và hình ảnh. Các cá nhân, tổ chức không được phép sao chép các bài viết trên congngheads.com khi chưa được sự đồng ý cảu CoPACS.
Nếu phát iện sự sao chép mà chưa được sự đồng ý cho phép, chúng tôi sẽ thông báo lên cơ quan chức năng hoặc tiến hành các biện pháp pháp lý nhằm bảo vệ nội dung của mình.
Những bài viết do thành viên gửi cho Công Nghệ Ads và được đăng tải lên website congngheads.com, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý của bài viết đó. Trường hơp có tranh chấp xảy ra, chúng tôi sẽ gửi thông báo qua email tới người đăng bài viết với bên tranh chấp để giải quyết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những bài viết do thành viên gửi lên.

Điều 4. Bản quyền phần mềm

Trong một số bài viết của Công Nghệ Ads có đề cập tới các phần mềm hỗ trợ. Chúng tôi chỉ cung cấp đường dẫn tải về đối với các phần mềm đó thông qua website của nhà phát hành hay tác giả phần mềm. Toàn bộ bản quyền và trách nhiệm pháp lý thuộc về nhà xuất bản của phần mềm đó.
Tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng phần mềm thuộc trách nhiệm của cá nhân hoặc tổ tức phát hình phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những lỗi này. Để bảo vệ thiết bị của bạn, chúng tôi có khuyến nghị rằng, bạn nên cài đặt các phần mềm bảo vệ và diệt virus của các hãng nổi tiếng để bảo mật thông tin cá nhân.
Chúng tôi KHÔNG trực tiếp cung cấp phần mềm và cũng KHÔNG cung cấp các tài liệu bẻ khóa phần mềm đối với những phần mềm có bản quyền.

Điều 5. Nội dung bên thứ ba

Trong một số bài viết của Công Nghệ Ads có thể liên kết với các bên thứ ba. Những nội dung tại bên thứ ba không thuộc quản lý của chúng tôi. Chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào với những bên thứ ba mà người dùng truy cập. Vì vậy, hãy xem chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của bên thứ ba khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của họ.

Điều 6. Chấm dứt

Công Nghệ Ads có toàn quyền quyết định đến hoạt động tài khoản của bạn nếu có lý do để tin rằng, tài khoản của bạn đã vi phạm hoặc không tuân thủ các quy định của chúng tôi.
Chúng tôi có thể xóa và gỡ bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung mà tài khoản của bạn đã vi phạm chính sách của chúng tôi.
Chúng tôi có quyền quyền sửa đổi hoặc ngưng tạm thời hoặc vĩnh viễn một hoặc nhiều dịch vụ bất kỳ lúc nào. Bạn đồng ý với chúng tôi rằng, Công Nghệ Ads không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc sửa đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ.

Điều 7. Ứng xử cộng đồng

Công Nghệ Ads là cộng đồng chia sẻ cho tất cả mọi người, bạn có quyền gửi chia sẻ kinh nghiệm của mình tại Công Nghệ Ads. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nội dung chia sẻ phảm đảm bảo tối thiệu các tiêu chí sau đây:
Nội dung phải có ý nghĩa, liên quan tới vấn đề đang được trao đổi. Không gửi những nội dung không liên quan mang tính spam hoặc thông điệp vô nghĩa.
Tất cả nội dung đã gửi tới Công Nghệ Ads mặc nhiên nội dung đó đã được công khai mà không phải chịu trách nhiệm giữ bí mật nào khác.
Không gửi các thoogn điểm quấy rối, chửi bới, làm phiền, kỳ thị, phân biệt hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người khác.
Nội dung không được liên quan tới các vấn đề chính trị.
Nội dung không được liên quan tới hành vi tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách nhà nước,... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bài viết, xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.
Tất cả những nội dung vi phạm chính sách chúng tôi có quyền xóa mà không cần phải thông qua người dùng.
Người dùng có trách nhiệm về thông tin mà mình đăng tải trên website Công Nghệ Ads.

Điều 8. Thay đổi điều khoản

Công Nghệ Ads có toàn quyền thay đổi nội dung một phần hoặc toàn bộ quy đinh này tùy từng thời điểm. Những quy định đó có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên website Công Nghệ Ads. Nếu  bạn tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi được đăng tải, bạn mặc nhiên đồng ý và chấp nhận với các thay đổi đó.

Điều 9. Liên hệ

Mọi thông tin về quy định và điều khoản hoặc các đề xuất liên quan hãy gửi về cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:
Email: [email protected]
Hotline: +84.929.311.567
Address: 116/4A1 HT35, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh