Mẫu drone flycam máy bay điều khiển từ xa có camera HD xem trên điện thoại tạo nên cơn sốt giới trẻ

1,450,0001,250,000
Còn hàng
Mã SP: S10 / X10
ĐVT: Bộ
0962.672.028
Số lượng lớn vui lòng gọi báo giá
  • Giao hàng toàn quốc COD
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  • Mua 2 chiếc GIẢM 5%
  • Từ chiếc thứ 3 GIẢM 10%
  • Bảo hành đổi mới 7 ngày
1
Mua hàng

Liên Hệ Cửa Hàng

Hotline: 0962.672.028
Địa chỉ: HT35, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hình Ảnh Cửa Hàng

Phượt là một trong những trào lưu hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và dần đang được nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia. Tuy nhiên, để có thể lưu lại những cảnh đẹp tuyệt với những nơi mình ghé chân đến thì ngoài chiếc điện thoại và bộ gậy tự sướng thì cần lắm một thiết bị có thể chụp từ trên cao với nhiều góc chụp cũng như khung hình video chất lượng. Một trong số đó là bộ máy bay điều khiển từ xa có camera hay gọi là Flycam.

Với kinh nghiệm chơi Flycam hơn 3 năm qua mình thấy rằng, không phải cứ bỏ tiền ra mua thì có thể sử dụng được ngay mà cần phải học để có thể điều khiển nhuần nhuyễn. Chiếc đầu tiên của mình là con Phantom 2, tuy nhiên mình đã phải quay trở lại với một số mẫu sản phẩm của Trung Quốc giá rẻ để tập bay trước khi thực sự điều khiển chiếc Phantom 2 lúc ấy. Mình mất hơn 1 tháng để học bay với chiếc máy bay điều khiển từ xa S10. Vào thời điểm mình mua lúc ấy giá 1 chiếc S10 vào khoảng 1950k, tuy nhiên giờ thì giá đã rất là rẻ chỉ còn khoảng tầm 950 - 1250k tùy chất lượng camera. Song, nếu bạn có ý định mua loại này thì tốt nhất nên chọn dòng giá rẻ nhất, không cần phải lấy loại tốt vì thực tế dòng này kháng gió khá yếu, mình không thể sử dụng cho công việc đi phượt được đâu. Nên không cần đầu tư với số tiền lớn, chỉ cần 1 chiếc đủ để mình nhìn thấy ảnh trên điện thoại khi nó bay nhằm tìm hiểu cách quay của Flycam cũng như làm sao để lấy góc và điều chỉnh cũng như lượn gió khí mới bắt đầu tập điều khiển.

Với mẫu máy bay điều khiển từ xa này bạn có thể sử dụng trong phạm vi khoảng 200m đủ để bạn có thể quan sát bằng mắt thường và điều khiển xử lý theo ý mình mà không phải lo lắng bị lạc mất khi vượt quá tầm kiểm soát. Bạn có thể sử dụng ở những nơi không có gió hoặc gió nhẹ. Trường hợp gió lớn thì không nên sử dụng vì sẽ không đảm bảo đâu nhé. Vì thế, hãy cân nhắc địa điểm để trải nghiệm. Mình thì thường ra những khu đô thị đang xây dựng ở quận 9 có nhiều khu đất trống và quay từ trên cao nhìn xuống khá là sắc nét. Cảnh truyền về khá đẹp dù là dòng giá rẻ. Như đã nói ở trên, với mẫu này thì bạn không cần phải đầu tư tiền nhiều làm gì vì mục đích khi sử dụng là để học bay và lấy góc thôi. Để khi có điều kiện bạn nâng cấp lên những mẫu đắt tiền chơi không lo bị rơi rớt vì thiếu kinh nghiệm.

Điểm cộng lớn nhất mình thấy với mẫu này đó chính là khả nặng chịu va chạm rất tốt. Bạn biết đấy, chơi máy bay rơi là điều xảy ra nhiều như cơm bữa khi mới học chơi. Ngày đầu tiên mình lái máy bay này thường là cho máy bay va vào tường không biết bao nhiêu lần, trầy xước khắp cánh và thân máy bay nhưng được cái hoạt động vẫn tốt. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nơi nào không có sông hoặc hồ nước vì dòng này không chống nước vào được đâu nhé.

Một số hình ảnh thực tế của mẫu máy bay điều khiển từ xa S10 này

máy bay điều khiển từ xa s10
Mẫu máy bay điều khiển từ xa có camera này là dòng 1250k giá thời điểm hiện tại mình check được một số nơi.
máy bay điều khiển từ xa có camera
Về hình thức thì cũng giống với dòng 950k chứ khoogn khác gì nhau, có thể sử dụng phụ kiện thay thế lẫn nhau được.
máy bay điều khiển từ xa có camera
Dòng này là loại giá rẻ 950k. Con này là chụp của mình 3 năm trước, lúc ấy mua của bên RCHaTo ở Hồ Chí Minh, shop lúc đó còn ở Gò Vấp, giờ hình như không có cửa hàng nữa mà chỉ bán online thì phải.
ảnh flycam s10
Cái này thử xem chất lượng hình ảnh của camera chiếc S10 950k. Nói chung là khá nét với giá tiền này thì chất lượng như này là oke rồi, không đòi hỏi hơn.
may bay dieu khien tu xa co camera s10
Dòng máy bay này có 3 màu lựa chọn - màu đỏ
may bay dieu khien tu xa co camera s10
Mẫu màu trắng này được nhiều người chọn nhất
may bay dieu khien tu xa co camera s10
Mẫu màu đen cũng được nhiều bạn ưu ái chọn

Các thông số của chiếc máy bay điều khiển từ xa Flycam S10

  • Kích thước sản phẩm: 33 x 33 x 13 cm
  • Pin: 650mAh - 3.7V. Chơi được khoảng 12 - 15 phút mỗi lần sạc đầy.
  • Camera: HD 720 xoay được 90 độ.
  • Khoảng cách điều khiển: 200m, cao khoảng 50m
  • Khả năng kháng gió nhẹ tốt

Nói chung, bộ sản phẩm máy bay điều khiển từ xa Flycam S10 này phục vụ mục đích giải trí và học hỏi là chính, chiếc này được rất nhiều anh em trong các nhóm phượt sử dụng để làm sản phẩm trải nghiệm vì giá rẻ và lại bền. Còn khi đi phượt thực tế thì sẽ nâng cấp lên những sản phẩm đắt tiền loại rẻ nhất vào khoảng 12 triệu trở lên hoặc mua đồ cũ tầm 8 triệu. Còn không nên mua mấy con giá 4 - 5 triệu không ăn thua lắm vì tốt không tốt hẳn mà phân khúc rẻ cũng không hẳn rẻ lắm so với chất lượng nhận được.