Giới thiệu

CONGNGHEADS.COM gọi bằng tên thay thế là "Công Nghệ Ads" được thành lập từ ngày 15 tháng 09 năm 2016 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp công nghệ cho cộng đồng để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải. Chúng tôi không hứa sẽ giúp đỡ được tất cả mọi người, nhưng chúng tôi luôn luôn ở đây và tiếp nhận những yêu cầu hỗ trợ của cộng đồng trên toàn Thế Giới rồi đi tìm giải pháp cho họ. Tuy nhiên, vấn đề thì vô hạn nhưng sức người có hạn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tập trung vào thế mạnh của mình là những vấn đề về công nghệ. Ngoài ra, những vấn đề về đời sống hay khoa học cũng sẽ được cập nhật liên tục khi chúng tôi tìm được giải pháp cho cộng động.

Công Nghệ Ads được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật thuộc trung tâm phát triển công nghệ CoPACS. Những con người thuộc thế hệ 9X với những ý tưởng táo bạo và lòng nhiệt huyết vô bờ bến được dẫn dắt bởi thuyền trưởng Nguyễn Thanh Hà - người sáng lập nên trung tâm phát triển công nghệ CoPACS - CEO của CoPACS.

Ngoài ra, Công Nghệ Ads cũng là một cộng đồng mở đối với tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào đội ngũ hỗ trợ công đồng của Công Nghệ Ads bằng cách đăng ký trở thành thành viên chính thức. Khi đó, những bài viết mới mang tính xây dựng sẽ được bộ phận quản trị phân tích và đánh giá chất lượng trước khi được đăng trên website.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: +84.929.311.567.
Address: 116/4A1 HT35, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.