Hướng dẫn lấy token Facebook Full toàn quyền mới nhất

Bởi Ngọc Bích 02-05-2019
0 1.353 0

Token Facebook là gì? Đây là một mã định danh tương tự như ID Facebook vậy. Tuy nhiên, người có được token còn hoạt động có toàn quyền với tài khoản đang được sử dụng và có thể làm được rất nhiều điều như Lấy lại tin nhắn đã xóa trên FacebookLấy lại bài viết, hình ảnh, video đã xóa trên Facebook. Đặc biệt, khả năng Hack mật khẩu tài khoản Facebook bằng chính những token này.

Nói chung, dù là vấn đề gì đi chăng nữa đều có 2 mặt của nó. Nếu ta sử dụng cho mục đích tốt thì nó sẽ là công cụ đắc lực, còn nếu vì mục đích không tốt thì nó vô tình trở thành công cụ giúp cho kẻ gian tấn công người dùng Facebook. Trong bài viết này, Công Nghệ Ads sẽ hướng dẫn cách lấy token để sử dụng trong các việc cần thiết như Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook hay Tăng like cho ảnh của bạn. Không nên sử dụng tính năng này để Hack mật khẩu Facebook bằng token.

Chú ý: Vì khả năng mạnh mẽ của token vượt quá tầm kiểm soát của người dùng thông thường nên hãy luôn luôn ghi nhớ là ĐỔI MẬT KHẨU NGAY LẬP TỨC SAU KHI HOÀN TẤT CÔNG VIỆC để bảo vệ tài khoản và luôn luôn Bật chế độ bảo vệ Facebook khỏi Hacker.

Cách lấy token của tài khoản Facebook full toàn quyền

Để lấy được token, các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:
  • Máy tính hoặc laptop. Không sử dụng điện thoại để thực hiện việc lấy token để tránh bị tấn công bất ngờ không kịp trở tay nhé.
  • Trình duyệt Cốc Cốc. Phải là Cốc Cốc mới được nhé. Một số plugin chỉ có thể cài trên Cốc Cốc chứ k thể cài trên các trình duyệt khác.
  • Tài khoản Facebook bất kỳ miễn sao bạn có quyền truy cập và có tối thiệu 20 bạn bè trở lên. Không sử dụng tài khoản chính để tạo token nhé.
Tùy vào nhu cầu mà bạn có nhiều cách lấy token khác nhau, nên lựa chọn nơi hỗ trợ lấy token uy tín để tránh bị lợi dụng. Theo Công Nghệ Ads, Các bạn nên sử dụng công cụ được cung cấp tại website izFabo.com sẽ an toàn nhất nhé. Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau để lấy token.
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản ở trang cung cấp token. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký lấy token tại website izFabo nhé.
Đăng ký tài khoản izfabo
Nếu đã có bài khoản, bạn nhập thông tin đăng nhập rồi nhấn vào Đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn vào chữ đây màu xanh để đăng ký tài khoản.
Đăng ký tài khoản izfabo
Nhập thông tin email và mật khẩu để tạo tài khoản. Chú ý, bạn chỉ nhập email còn mật khẩu là tùy ý chứ không nhất thiết phải sử dụng mật khẩu của email nhé.
Bước 2: Khai báo thông tin
Đăng ký tài khoản izfabo
Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng lấy token. Nhấp vào mục GET TOKEN TẠI ĐÂY.
Đăng ký tài khoản izfabo
Nhập đầy đủ thông tin đăng nhập Facebook bao gồm email hoặc số điện thoại và mật khẩu đăng nhập Facebook hiện tại. Để chắc chắn an toàn, các bạn chỉ sử dụng tài khoản ảo chứ không nên tài khoản chính nhé. Câu này chúng tôi luôn luôn nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong bất kỳ bài nào liên quan đến token. Vì thế, hãy luôn luôn cận thận để tránh bị Hack tài khoản mật khẩu Facebook chính nhé.
Bước 3: Xác nhận lấy token
Đăng ký tài khoản izfabo
Bạn cần xác nhận mình cần lấy token chứ không phải đang bị tấn công bằng cách nhấp vào Click Vào Đây Để Lấy Token.
Đăng ký tài khoản izfabo
Vì việc lấy token sẽ cấp cho bạn rất nhiều quyền tương tác với cơ sở dữ liệu của Facebook, đặc biệt là khả năng quét rất sâu bao gồm những thông tin bị ẩn, bị xóa đều có thể khôi phục thông qua token. Vì thế, bạn cần xác nhận cho phép ứng dụng đăng nhập và trích xuất token cho bạn.
Đăng ký tài khoản izfabo
Bạn cần xác nhận cho phép đăng nhập, tùy thuộc vào ứng dụng đang ở máy chủ khu vực nào mà sẽ yêu cầu xác thực tỉnh thành ở đó chứ không hẳn là nơi bạn đang sinh sống nhé.
Có thể bạn đang ở Hà Nội, nhưng Facebook vẫn yêu cầu bạn xác thực tại Hồ Chí Minh vì máy chủ của hệ thống lấy token đang đặt ở Hồ Chí Minh nhé.
Đăng ký tài khoản izfabo
Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn mục Nhớ trình duyệt rồi thực hiện lại việc lấy token ở bước 2 là được nhé.
Cuối cùng, dữ liệu bạn nhận được sẽ là 1 chuỗi rất dài với ký tự bắt đầu là EAAA. Bạn chỉ cần copy chuỗi bắt đầu bằng EAAA... rồi dán vào mục phía dưới nhé.
Đăng ký tài khoản izfabo
Sau khi dán vào, bạn nhấn vào CẬP NHẬT để hệ thống lưu lại cho bạn nhé. Lúc này, trong tài khoản izFabo của bạn sẽ có danh sách các tài khoản Facebook đã được lấy token như hình dưới.
lấy token facebook
Lúc này, bạn chỉ cần nhấp vào nút ĐĂNG NHẬP ở tài khoản bạn muốn sử dụng để bắt đầu các chức năng chính của hệ thống nhé.
chức năng token
Và cuối cùng, khi lấy token và đăng nhập thành công. Bạn sẽ thấy được menu chính như hình trên.
Nếu bạn sử dụng mục đích cá nhân thì chỉ quan tâm mục UID POST, CHECK FULL INFO là đủ. Tại đây, bạn có thể sử dụng để khôi phục tin nhắn đã xóa, khôi phục video đã xóa, khôi phục hình ảnh đã xóa, khôi phục bài đăng đã xóa và còn nhiều tính năng khác.
Nếu bạn là chủ shop và có nhu cầu chạy quảng cáo, đánh đúng mục tiêu thì quan tâm tới mục Fanpage ScannerGroup Scanner Full và toàn bộ mục Tool Quản Lý Ads để xử lý nhé.
Trường hợp bạn không làm được, hãy để lại yêu cầu ngay phía dưới bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu bạn chia sẻ bài đăng này, yêu cầu của bạn sẽ được hỗ trợ trong vòng 72 giờ.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Facebook thành công 100%

Bởi Thiên An 25-04-2019

Nhiều tin nhắn quan trọng trên Facebook vô tình bị xóa đi hoặc cố ý xóa đi để rồi khi cần lại không thể tìm được....

0 1.968 0

Bóc mẻ mánh khóe hack mật khẩu tài khoản Facebook bằng token và cách phòng chống

Bởi Thiên An 22-04-2019

Tài khoản Facebook có thể bị hack mật khẩu bất cứ lúc nào chỉ với một công cụ token đơn giản nhưng có sức mạnh vô bờ...

0 1.021 0

Phơi bày cách khai thác toàn bộ thông tin cá nhân Facebook của bất kỳ 1 tài khoản và cách bảo vệ

Bởi Ngọc Bích 21-04-2019

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể lấy được toàn bộ thông tin cá nhân của 1 người cho dù họ ẩn thông tin và cũng...

0 706 0

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn đang gặp vấn đề và chưa tìm ra được giải pháp hiệu quả, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi. Chúng tôi không hứa sẽ giải quyết giúp bạn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tìm giải pháp để bạn có thể giải quyết được vấn đề của mình. Nhập đầy đủ thông tin dưới đây để yêu cầu.

  • Họ & Tên
  • Email
  • Nội dung

Support Team

Công Nghệ Ads được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật của Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ CoPACS. Chúng tôi nhận tất cả các yêu cầu hỗ trợ của người dùng trên toàn Thế Giới rồi đi tìm những giải pháp nhằm giải quyết vấn đề cho họ và cả những người có nhu cầu tương tự. Khi cần liên hệ hãy gửi tới email [email protected]