Mẹo nạp thẻ cào điện thoại siêu rẻ tiết kiệm chi phí

Bởi Định Vân 18-06-2019
0 1.543 0

Như các bạn đã biết, việc nạp thẻ cào điện thoại là nhu cầu cần thiết cho bất kỳ chiếc điện thoại nào để liên lạc với mọi người. Bạn cũng sẽ thường xuyên nạp thẻ hơn nếu được khuyến mãi 100% hoặc 50% hay thậm chí chỉ 20%. Song số tiền khuyến mãi này lại chỉ được cộng vào tài khoản của bạn chứ bạn không được rút ra sử dụng. Vậy làm sao để 100k nạp thẻ bạn vẫn có dư ra 15k uống nước mà vẫn được hưởng chính sách khuyến mãi như những điện thoại khác? Để hiểu hơn, hãy cùng Công Nghệ Ads khám phá cách tiết kiệm tiền vô cùng hiệu quả này nhé.

Từ khi thẻ cào xuất hiện, việc thanh toán đã được thực hiện dễ dàng hơn cho bất cứ ai khi sử dụng điện thoại. Không còn phải chờ đợi nạp tiền tại bưu điện như xưa mà chỉ cần ghé tiệm tạp hóa bất kỳ cũng có thể nạp ngay thẻ cào. Ở những tiệm tạp hóa đấy, bạn có bao giờ nghĩ rằng họ sẽ lãi được khoảng bao nhiêu tiền khi bạn mua 100k thẻ cào của họ?

Thẻ cào điện thoại giá rẻ

Nhà mình cũng có người thân mở tiệm tạp hóa, bản thân mình cũng đã từng kinh doanh thẻ cào song chênh lệch lợi nhuận còn phụ thuộc vào số lượng thẻ cào được bán ra trong 1 tháng cũng như cấp độ trong chuỗi cung ứng thẻ cào từ nhà mạng tới đại lý. Với các tiệm tạp hóa, lợi nhuận chỉ vào khoảng chưa tới 10k/thẻ cào 100k. Có một số tiệm tạp hóa, họ có thể không lấy tiền lời khi bán thẻ cào để hút khách trung thành với tiệm mà mua các sản phẩm khác, và thời sinh viên mình cũng hay mua ở những tiệm tạp hóa như này, thường sẽ được bớt cho 5k là nhiều nhất khi mua thẻ 100k.

Hơn nữa, bạn để ý sẽ thấy, hầu như các game hiện nay nạp tiền cũng đều thông qua thẻ cào là chính để có thể phục vụ tất cả các game thủ ở mọi nơi dù là vùng đồng bằng hay miền núi đều có thể nạp trực tiếp. Quay lại với vấn đề thẻ cào cho điện thoại, mình kinh doanh khá nhiều mặt hàng và cũng tham gia nhiều nhóm, diễn đàn hay các sàn thương mại điện tử thì được biết mới đây có những thẻ cào vô cùng rẻ. Có thời điểm, thẻ cào 100k bạn chỉ phải thanh toán tối đa 85k mà thôi. Phần còn lại bạn có thể tiết kiệm hoặc với thẻ cào 500k, bạn chỉ phải thanh toán khoảng 420k mà thôi.

Thẻ cào điện thoại giá rẻ

Thực tế, đây là những chương trình kích cầu của các trang thương mại điện tử đang chạy đua thị phần trong công cuộc mở rộng thị trường cũng như độ phổ biến của thương hiệu như Shopee, Sendo, Lazada hay Tiki. Mỗi thương hiệu đều có những cách làm riêng, song đều có chung một cách làm ở mảng dịch vụ thanh toán trực tuyến và cái họ muốn nhắm đến đầu tiên chính là thẻ cào.

Mục tiêu của các sàn thương mại điện tử là có được thị phần đủ lớn để kéo người dùng mua sắm trên sàn thương mại của họ. Để làm được điều này, ngoài nhiệm vụ marketing trên các kênh truyền thống thì việc đánh vào túi tiền của người tiêu dùng là cách làm rất hay và đang được các sàn áp dụng triệt để. Theo đó, bạn sẽ mua được thẻ cào với các phân khúc giá như sau:

 • Thẻ cào 50k: Thanh toán 45k thời điểm có khuyến mãi, khi không có khuyến mãi thanh toán 47k
 • Thẻ cào 100k: Thanh toán 85k thời điểm có khuyến mãi, khi không có khuyến mãi thanh toán 92k
 • Thẻ cào 200k: Thanh toán 175k thời điểm có khuyến mãi, khi không có khuyến mãi thanh toán 180k
 • Thẻ cào 500k: Thanh toán 420k thời điểm có khuyến mãi, khi không có khuyến mãi thanh toán 465k
Chương trình này áp dụng cho 3 nhà mạng lớn bao gồm:
 • Viettel
 • Mobi
 • Vina

Làm sao để mua được thẻ cào giá rẻ với những ưu đãi như trên?

Thẻ cào điện thoại giá rẻ

Tất nhiên, bạn không thể mua được giá rẻ như thế ở bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc nếu như không có quen biết hoặc được ưu đãi khai trương. Vì vậy, mình sẽ chỉ cho bạn nơi có thể mua được thẻ cào siêu rẻ như thế này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề này trước khi xem địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ nhé.

 • Bạn cần xác định thời điểm có khuyến mãi thì giá mới rẻ nhất, còn ngày thường thì bạn sẽ tính theo mức giá ở trên mình đã nói
 • Bạn đăng ký thành viên để nhận thông báo của mình nếu có chương trình khuyến mãi khác hay ưu đãi gì đặc biệt
 • Bạn nên chia sẻ với bạn bè nhiều hơn để mọi người cùng biết, cũng là để thúc đẩy mô hình thương mại điện tử phát triển giúp mọi người mua sắm tiện lợi nhất.
thẻ cào điện thoại giá rẻ
 
Oke, không dài dòng nữa. Bạn bấm vào nút MUA NGAY THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ ở góc bên phải màn hình rồi chọn thẻ cào bạn mong muốn thanh toán trực tiếp cho nhà mạng, mã số thẻ cào sẽ được gửi trực tiếp về điện thoại của bạn. Nhiệm vụ còn lại là bạn nạp vào điện thoại nào thuộc nhà mạng bạn mua là xong.
Nếu có vấn đề gì không hiểu, hãy để lại yêu cầu dưới phần bình luận để mình hướng dẫn xử lý nhé.

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn đang gặp vấn đề và chưa tìm ra được giải pháp hiệu quả, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi. Chúng tôi không hứa sẽ giải quyết giúp bạn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tìm giải pháp để bạn có thể giải quyết được vấn đề của mình. Nhập đầy đủ thông tin dưới đây để yêu cầu.

 • Họ & Tên
 • Email
 • Nội dung

Support Team

Công Nghệ Ads được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật của Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ CoPACS. Chúng tôi nhận tất cả các yêu cầu hỗ trợ của người dùng trên toàn Thế Giới rồi đi tìm những giải pháp nhằm giải quyết vấn đề cho họ và cả những người có nhu cầu tương tự. Khi cần liên hệ hãy gửi tới email [email protected]