Thịt Bò Úc Thịt Thăn Nội Bò Úc - 500r ( Dry Aged Tenderloin )

HOT
Sản phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy cần phải có ít nhất một cái trong đời

  • Mang lại may mắn cho người đeo
  • Cho giấc ngủ ngon và sự bình an
  • Hấp thụ tinh khí tài lộc tới người đeo
  • Tạo tinh thần thoải mái, tự tin
  • Nâng cao bản lĩnh của phái mạnh
  • Giao hàng siêu nhanh
Xem giá & Đặt mua
400,000375,000
Còn hàng
Mã SP: AUS02
ĐVT: Khay 500gr
039.77.666.77
Số lượng lớn vui lòng gọi báo giá
  • 1 miếng tầm 2 phân. Khách có thể đặt theo độ dày mong muốn, tối thiểu đặt 2kg trở lên
  • Free ship 10km đơn hàng trên 900k
  • Có bán giá kho cho nhà hàng - khách sạn
1
Mua hàng

Liên Hệ Cửa Hàng

Hotline: 039.77.666.77
Địa chỉ: 165/53 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hình Ảnh Cửa Hàng

Món thịt bò bít tết có lẽ chẳng phải là điều gì quá xa lạ đồi với bất kỳ người nào yêu thích thịt bò, đặc biệt khi mà đời sống ngày càng được nâng cao thì việc thưởng thức những món cao sang hảo hạng, được chế biến công phu cũng không phải là điều quá xa với với hầu hết người dân Việt Nam. Tuy nhiên, nguồn gốc thịt bò để chế biết và lựa chọn bộ phận nào để chế biến thì không phải ai cũng biết.

Bộ phận thăn nội thịt bò Úc là phần không thể thiếu để làm món bò bít tết hảo hạng nhất bởi được các đầu bếp của các nhà hàng cao cấp bình chọn. Và điều này cũng đã được khẳng định với sự nổi tiếng của thịt bò Úc tại Việt Nam bên cạnh các loại thịt bò Mỹ. Đây là bộ phần gần cuối của lưng bò ngày phía bên trên của hông trái/phải và trước đùi sau của con bò. Là phần thịt mềm nhất và được nhiều người ưa chuộng. Tất nhiên, nó cũng là phần thịt đắt nhất trong việc phân loại các loại thịt bò nhập khẩu hiện nay như thịt bò Úc và thịt bò Mỹ.
thit-than-bo-uc
Mỗi con bò khi được giết mổ, lượng thịt thăn bò cao cấp này không nhiều, chỉ từ 2 - 4 kg / 1 con bò mà thôi. Đó là lý do vì sao mà loại thịt này lại có giá cao như vậy. Tuy nhiên, khi về Việt Nam thì nhiều cửa hàng không trung thực đã sử dụng các phần thịt bò khác nhưng vẫn bán theo phân khúc của thịt thăn nội bò để hưởng lợi bất chính. Với những người không chuyên về thịt bò thường rất khó để phân biệt, chỉ khi được thưởng thức món thịt thăn bò nội thật sự mới có thể phát hiện ra. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới những cửa hàng thịt bò chân chính khác.
thit-than-bo-uc-

Một trong những món được chế biến bằng thăn nội bò Úc đó là bít tết với sự ưa chuộng của rất nhiều người cùng với việc chế biến dễ dàng càng tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt.
Ngoài ra, khi chế biến cũng không cần thêm nhiều gia vị khác mà chỉ cần làm đơn giản để giữ được vị nguyên bản để tận hưởng hương vị đặc biệt nhất của món bít tết trứ danh.thit-than-bo-uc-